Qui định giao nhận

1. MỤC ĐÍCH:

Hỗ trợ Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng làm việc với ABS INTER PAINT có đơn hàng từ trên 20 triệu.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng của ABS INTER PAINT

2.2 Khu vực áp dụng:

Nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh

Chính sách vận chuyển và giao hàng

1.   Chính sách vận chuyển

– Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

– Miễn phí vận chuyển trong phạm vi áp dụng của ABS INTER PAINT

2. Thời gian giao hàng

– Đối với khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh: 24 giờ.
– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố khác: 2- 3 ngày.
Lưu ý: ABS INTER PAINT có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải được sự đồng ý của khách hàng.

3. Chính sách giao hàng

–  Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đặt hàng.
–  Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến thứ 7, từ 8h00 sáng đến 17h chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

–  Sau khi giao hàng cho quý khách, Sản phẩm của ABS INTER PAINT sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, ABS INTER PAINT sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, lỗi sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách.

–  Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, ABS INTER PAINT sẽ liên hệ với khách bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của ABS INTER PAINT. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được hoàn trả lại quý khách.

ABS INTER PAINT chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Mọi thắc mắc về phương thức vận chuyển xin vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng: Tel 08.66806255

Tags: son chong nong, son cach nhiet, son trang tri, son cong nghiep, son noi that, son ngoai that, son lot trong nha, son lot ngoai nha, chong nong mai ton, vat liet xay dung, vat lieu chong nong, intek, son intek, abs, abs international paint, thi cong, xay dung, nha dep, chung cu, nha xuong, thi cong xay lap, cua hang son, nha phan phoi son, vlxd, son chong nong cach nhiet, tu van thi cong son, tu van xay dung, son, paint, heat insulation paint, paint manufacturer.